Các công ty bất động sản xoay quanh xu hướng làm việc từ xa

Các phương pháp làm việc linh hoạt mới đang chứng kiến các công ty bất động sản cải tiến cách tiếp cận của họ để tận dụng thị trường và đáp ứng nhu cầu đi lại và làm việc từ xa ngày càng tăng của khách hàng.

Mới đây, Crowne Plaza Hotels & Resorts đã thực hiện một cuộc thăm dò rằng làm việc từ xa cho thấy 65% khách hàng thuộc thế hệ thiên niên kỷ (từ 25 đến 44 tuổi) và 59% khách hàng thuộc thế hệ Z (từ 18 đến 24 tuổi) muốn làm việc cho các tổ chức cung cấp dịch vụ đi lại thường xuyên, giờ làm việc linh hoạt và tùy chọn làm việc trong các kỳ nghỉ lễ. .

Khoảng 35% số người được hỏi cảm thấy có lợi khi kết hợp công việc và du lịch nước ngoài và 36% số người được hỏi muốn dành thêm 1-2 ngày cho các hoạt động giải trí và du lịch nếu kỳ nghỉ của họ có liên quan đến các chuyến công tác trong tương lai.

Mặc dù ở Việt Nam, làn sóng “du mục kỹ thuật số”, một thuật ngữ chỉ thế hệ lao động mới đi du lịch và làm việc mà không bị ràng buộc với một địa điểm cụ thể, chưa mạnh mẽ, cộng đồng tin rằng thị trường này là một triển vọng hấp dẫn do bởi bản sắc văn hóa đặc trưng, phong cảnh ngoạn mục, ẩm thực đa dạng và chi phí sinh hoạt phải chăng.

Điều này đã thúc đẩy một số thương hiệu nghỉ dưỡng cao cấp lên kế hoạch mở thêm khách sạn để đáp ứng nhu cầu thị trường. Chẳng hạn, Sun Property Group (công ty con của Sun Group) đã thành lập tổ hợp bất động sản Sun Marina gần Vịnh Du thuyền, Quảng Ninh vào năm 2021 để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của nhà đầu tư, bao gồm cả nơi ở và cho thuê tích hợp hoặc không gian làm việc và nghỉ dưỡng độc lập trong cùng một khu vực. đơn vị.

Sun Property dự đoán rằng dự án này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các hình thức du lịch mới, chẳng hạn như bán lẻ và khám phá. Những trải nghiệm của Sun Marina sẽ là một trong những động lực thúc đẩy lượng khách du lịch đến với Hạ Long, nơi đón khoảng 5 triệu lượt người mỗi năm.

Crowne Hotels & Resorts Plaza vừa ra mắt khách sạn Crowne Plaza Vĩnh Yên City Center. Ngoài việc hiện đại hóa 50% danh mục khách sạn hiện tại gồm hơn 400 khách sạn, thương hiệu này dự định xây dựng 107 khách sạn mới (khoảng 27.342 phòng) trong ba năm tới.

Theo ông Benjamin Schwarz, Tổng Giám đốc Crowne Plaza Trung tâm Thành phố Vĩnh Yên, tổ chức này đang triển khai các ý tưởng nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành kinh doanh du lịch nghỉ dưỡng trên toàn cầu.

Crowne Plaza Phú Quốc Starbay và Crowne Plaza Vĩnh Yên City Center đã chính thức ra mắt tại Việt Nam. Khoảng 50% mạng lưới hơn 400 khách sạn trên toàn thế giới của thương hiệu hiện đang được cải tạo.

Các công ty bất động sản xoay quanh xu hướng làm việc từ xa

Xu hướng mới

Như các nhà quản lý khách sạn hàng đầu đã nhấn mạnh vào đầu năm, thị trường du lịch công tác sẽ quay trở lại đầu tiên, tiếp theo là ngành hội họp, hội nghị trong nửa cuối năm nay. Tuy nhiên, ngành lưu trú của Việt Nam sẽ mất khoảng hai năm để trở lại mức trước khi có dịch.

Những kỳ nghỉ dưỡng dài ngày, nghỉ dưỡng cùng gia đình sẽ là xu hướng trong tương lai. Theo ứng dụng Airbnb, có tới 30% đặt phòng lưu trú dài hạn ở 200 địa điểm trên toàn cầu. Vào năm 2021, hơn 100.000 du khách đã ở trong các căn hộ của Airbnb trong ít nhất ba tháng.

Tại Việt Nam, du lịch theo nhóm (gia đình, nhóm bạn) được dự đoán là xu hướng nổi bật nhất trong năm tới. Và xu hướng làm việc từ xa, linh hoạt tiếp tục mở rộng.

Gia đình là một yếu tố không thể thiếu trong xu hướng kết hợp công việc và nghỉ dưỡng. Cuộc sống, công việc và du lịch gắn bó chặt chẽ với các doanh nhân và người làm việc tự do. Do đó, các khách sạn hiện đang phục vụ cho khách doanh nhân.

Tuy nhiên, Schwarz, tuyên bố rằng các nhà quản lý và điều hành khách sạn phải nhận ra rằng khách hàng doanh nghiệp không còn giống như khách hàng giải trí vì ngày càng có nhiều khách doanh nhân đi du lịch cùng gia đình. Ngoài ra, các khách sạn phải đầu tư vào các tiện nghi thích ứng và các khu vực phù hợp với khách ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Ngoài ra, nhu cầu ngày càng tăng của khách doanh nhân về sự riêng tư, vệ sinh và thời gian lưu trú lâu hơn đòi hỏi các khách sạn và nhà trọ thay thế phải cải thiện đáng kể các dịch vụ liên quan đến công việc của họ. Để thu hút du khách giàu có và sành công nghệ, Việt Nam phải thiết lập một sân chơi với mức giá hấp dẫn và cạnh tranh.

Theo ông Đoàn Văn Bình, Chủ tịch CEO Group “Việt Nam cần chính sách thị thực cởi mở; sự phát triển của một hệ thống cấp thị thực du mục kỹ thuật số để lôi kéo người nước ngoài kết hợp du lịch và làm việc từ xa, và sự liên kết của cơ chế này với chính sách quê hương thứ hai của người nước ngoài”.

Thông tin chi tiết : thangtrinhbds
Hotline: 0988 66 1111

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x